การผลิตเส้นใยนาโนจากวัสดุชีวภาพด้วยเทคนิคการปั่นด้วยไฟฟ้าสถิต : Production of Nanofibers from Biomaterials Using Electrospinning Technique - กาญจนาพงศ์กุล กอบศักดิ์ (Journal of Food Technology, Siam University, 2015)
-