การศึกษาชีววิทยาบางประการของกั้งตั๊กแตนสามแถบ Miyakea nepa (Latreille, 1828) บริเวณอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี - หิรัญสัจจาเลิศ รชนิมุข; บุกบุญ วีรภัทร; นพมาศ ดาราวรรณ; คงศิริ จิลันดา (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-