ศักยภาพในการให้ผลผลิตข้าวเหนียวพื้นเมืองโดยใช้ปุ๋ยชีวภาพและ น้ำหมักชีวภาพในพื้นที่นาดินทรายปนร่วนของเกษตรกร ฤดูนาปรังปี 2555 - ลอศิริกุล มานัส; หุตานุวัตร นันทิยา; นามแดง นพมาศ; คลังสินศิริกุล สุกัญญา; กาญจนา ประสิทธิ์ (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-