การตอบสนองของพันธุ์ข้าวเหนียวดำ ภายใต้การจัดการปุ๋ย และถ่านชีวภาพที่แตกต่างกันในพื้นที่ดินเค็ม - บรรเทิง ปรเมศ; แก้วประดิษฐ์ พลพินิจ วรรณวิภา; เดชภิมล เกษสุดา; คพันธ์ พุทธชาติ (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-