อิทธิพลของความเครียดเนื่องจากความร้อนต่อพันธุกรรมของลักษณะ โปรตีนนมและไขมันนมในโคนมลูกผสมไทย-โฮลสไตน์ - รีบเร่งรัมย์ กนกกาญจน์; ดวงจินดา มนต์ชัย; บัวบาน สายัณห์; แสนโภชน์ จุรีรัตน์; บุญคุ้ม วุฒิไกร (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-