การเปรียบเทียบโมเดลระหว่าง traditional genetic evaluation model และ single-step genomic evaluation models สำหรับลักษณะการสืบพันธุ์ในสุกร - แสงลุน นวรัตน์; ดวงจินดา มนต์ชัย; ทองสิมา ศิษเฎศ; บุญคุ้ม วุฒิไกร (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-