การเสริมเคยแอนตาร์กติก (Euphausia superba) ในอาหารไก่ไข่ ต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิต คุณภาพทางกายภาพของไข่ไก่ องค์ประกอบกรดไขมัน และเสถียรภาพออกซิเดชั่นของไขมัน - นพรัตน์ไมตรี, มนัสนันท์; ปานทอง, อณัญญา; กิจพิพิธ, วรางคณา (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-