การศึกษาชีววิทยาบางประการของกั้งตั๊กแตนสามแถบ Miyakea nepa (Latreille, 1828) บริเวณอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี - หิรัญสัจจาเลิศ, รชนิมุข; บุกบุญ, วีรภัทร; นพมาศ, ดาราวรรณ; คงศิริ, จิลันดา (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-