ศักยภาพในการให้ผลผลิตข้าวเหนียวพื้นเมืองโดยใช้ปุ๋ยชีวภาพและ น้ำหมักชีวภาพในพื้นที่นาดินทรายปนร่วนของเกษตรกร ฤดูนาปรังปี 2555 - ลอศิริกุล, มานัส; หุตานุวัตร, นันทิยา; นามแดง, นพมาศ; คลังสินศิริกุล, สุกัญญา; กาญจนา, ประสิทธิ์ (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-