การตอบสนองของพันธุ์ข้าวเหนียวดำ ภายใต้การจัดการปุ๋ย และถ่านชีวภาพที่แตกต่างกันในพื้นที่ดินเค็ม - บรรเทิง, ปรเมศ; แก้วประดิษฐ์ พลพินิจ, วรรณวิภา; เดชภิมล, เกษสุดา; คพันธ์, พุทธชาติ (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-