อิทธิพลของความเครียดเนื่องจากความร้อนต่อพันธุกรรมของลักษณะ โปรตีนนมและไขมันนมในโคนมลูกผสมไทย-โฮลสไตน์ - รีบเร่งรัมย์, กนกกาญจน์; ดวงจินดา, มนต์ชัย; บัวบาน, สายัณห์; แสนโภชน์, จุรีรัตน์; บุญคุ้ม, วุฒิไกร (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-