การเปรียบเทียบโมเดลระหว่าง traditional genetic evaluation model และ single-step genomic evaluation models สำหรับลักษณะการสืบพันธุ์ในสุกร - แสงลุน, นวรัตน์; ดวงจินดา, มนต์ชัย; ทองสิมา, ศิษเฎศ; บุญคุ้ม, วุฒิไกร (วารสารแก่นเกษตร, 2015)
-