การรับรู้การคัดกรองมะเร็งปากมดลูกในกลุ่มอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน - ใจงาม, พรกนก (Health Science, Science and Technology Reviews, 2016)
การศึกษามุ่งสำรวจการรับรู้การคัดกรองมะเร็งปากมดลูกระหว่างอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) อัตราของการรับรู้เท่ากับร้อยละ 93.3 และความเห็นพ้องต่อการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกเท่ากับร้อยละ 64.8